Bạn có thể cho chúng tôi biết bạn có phải là người thích ngắm hoàng hôn không?. Chắn hẳn trong chúng ta ai cũng có câu trả lời là có! VÌ SAO Ư?

sunset-halong

Vì Vịnh Hạ Long là một trong những nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Châu Á

Vịnh Hạ Long được bình chọn là một trong những địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất châu Á. Ngoài vịnh Hạ Long thì đông Nam Á còn có 4 địa danh khác cũng nằm trong danh sách này đó là quần đảo Anambas ở Indonesia, Langwaki ở Malaysia, hai quần đảo Koh Chang và Similan ở Thái Lan. Đó là những nơi mà bất cứ ai yêu thích khoảnh khắc chuyển giao giữa ngày và đêm đều không thể bỏ qua.

halong-thetraveler-vietnam

Kết quả bình chọn trên được công bố dựa trên việc khảo sát, đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và học giả. Vịnh Hạ Long còn là một trong những địa điểm mà du khách có thể thăm thú bằng những du thuyền đủ loại để thưởng ngoạn cảnh biển, đất trời ngày và đêm, là nơi ngắm hoàng hôn lí tưởng hơn bất cứ địa điểm nào khác trên thế giới. Du khách thăm quan sẽ được bồng bềnh thư giãn trên những con thuyền len lỏi qua các đảo, các khối đá độc đáo, những hang động tuyệt đẹp và ngắm hoàng hôn khi chiều về.

thetravelervietnam

Tôi rất thích ngắm hoàng hôn và mỗi lần ngắm hoàng hôn nó lại cho mình một cảm giác bình yên trong tâm hồn, trong cuộc sống với nhịp sống vội vã như thế này thì có ít người thích cái thú đó .Tôi nghĩ ngắm hoàng hôn không có gì xấu cả nhưng nó thể hiện tính cách của một con người nhẹ nhàng sống nội tâm và luôn yêu thiên nhiên .ngắm hoàng hôn thì “đăng sơn” và ngắm bình minh thì lại ” vọng hải” .nếu là một người thích ngắm hoàng hôn thì chắc hẳn phải biết điều đó .Tôi rất vui vì cũng có nhiều người có chung điều mà mình thích!