Không đơn thuần chỉ là nơi để ở, 4 homestay Mộc Châu hót hòn họt này còn là nơi “sống ảo” vô cùng lý tưởng cho chuyến đi của bạn.

Bơ House

Địa chỉ: Xóm 2 – Tiểu khu Cơ Quan – Trị trấn Nông Trường – Mộc Châu
SĐT: 097 166 0008

Ở Bơ House có phòng dorm, phòng đôi, phòng nhỡ cho 5 người và phòng lớn cho 9 người. Mỗi phòng bày trí theo một phong cách riêng, mang đến cho khách lưu trú những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Đã đến với Bơ thì đến bao nhiêu lần cũng đều là mới mẻ.

bo-house-thetraveler-vietnam

Ngoài khu nhà ở, Bơ còn có vườn rau, khu vui chơi, không gian cà phê hàn thuyên tâm sự và không thể bỏ qua các background độc đáo để “sống ảo” đến cháy máy.

bo-house-thetraveler-vietnam

Khu vườn rộng, thoả thích tổ chức tiệc nướng BBQ cùng nhóm bạn.

bo-house-thetraveler-vietnam

Không gian bếp đầy đủ nồi niêu xoong chảo, tha hồ trổ tài.

Happy land Turbo Hostel – Nhà nghỉ ống tròn

Địa chỉ: Bản lùn, Xã Mường Sang, Huyện Mộc Châu
SĐT: 097 758 88 86

Khu nhà ống tròn Happy Land nằm ngay trong khu Happy Land. Sáng sớm tinh mơ, nhẹ kéo rèm cửa, bạn đã có thể tận hưởng một nơi tràn ngập hoa. Không khí mát lành, tựa như đang ở Đà Lạt vậy.
Mỗi ống tròn được thiết kế dành riêng cho 2 người.

 

Happy land Turbo Hostel -thetraveler-vietnam

Đặc biệt, khi đến đây các bạn nhớ trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh Zorb Ball nhé, bạn có thể cuộn tròn trong một quả bóng bơm hơi khổng lồ và tự do lăn xuống một ngọn đồi mà không có bất cứ công cụ giảm tốc độ nào hết. Giá 1 lần trải nghiệm là 10.000đ/lượt.

Mộc Châu Arena Village – Nhà Container

Địa chỉ: trung tâm thị trấn nông trường Mộc Châu
SĐT: 0 981 937 750
Mộc Châu Arena Village sở hữu một không gian bình yên giữa thiên nhiên, dựa vào đồi chè, là nơi lý tưởng cho du khách đến nghỉ dưỡng và tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Mộc Châu như hang Dơi, thác Dải Yếm, rừng thông bản Áng, Ngũ Động Bản Ôn, đồi chè trái tim, trang trại bò sữa,…

container-thetraveler-vietnam

Các bungalow được thiết kế từ các container sơn nhiều màu sắc sặc sỡ, phù hợp cho 2-3 người ở. Bên cạnh đó bạn có thể chọn ở nhà sàn với lượng chứa nhiều hơn.